close
icon left icon right
Trailer
Nạp thẻ
close

【Hướng Dẫn】ĐỘI HÌNH TÂN THỦ

Siêu Thần Quân Sư - Cam kết game đẹp - Không đẹp dẹp game

Danh sách chỉ huy quân sự. Đội hình và phương pháp định vị tướng đáng để huấn luyện trong mỗi đội hình

" Siêu Thần Quân Sư" có quốc gia: Ngụy, Thục, Ngô, Quần. Các tướng cốt cán trong mỗi đội hình là gì? Làm thế nào để phù hợp với đội hình? Các anh hùng xuất trận đông đảo, đội hình hoa mỹ, phối hợp hợp lý các tướng có thể thống truuh thiên hạ loạn lạc. Bài hướng dẫn sau sẽ mang đến cho các quân sư những danh tướng đáng luyện trong mỗi đội hình. Đội hình hợp ý và phương pháp đúng mong rằng sẽ giúp các quân sư bất bại trên mọi chiến trường.

 

I. Gia Cát Lượng - Tướng phù hợp cho mọi đội hình

1. Thục:

- Gia Cát Lượng: Hồi máu, có thể buff thành tướng đứng hàng đầu

- Lưu Bị: tướng tầm xa, buff nộ cho đội hình

2. Ngô 

- Tôn sách:  Tướng phối hợp, không chế tầm xa và gây sát thương cho các tướng

- Thái Sử Từ: Gây choáng và chế diễu nhóm, sở hữu lá chắn phòng thủ cao vs khiên kiên cố, buff cao, tạo hiệu quả hôn mê khi xông vào giữa đội hình địch, là cơn ác mộng với tướng hàng sau của đội hình địch.

- Tiểu kiều: điều khiển nhóm và tăng sát thường phép nhận được. Điều khiển đơn lẻ tấn công kẻ địch cao nhất và hấp thụ 40% sức tấn công của nó, có thể tăng tốc độ đánh hoặc sức tấn công của đồng đội.

- Chu Du: có kỹ năng hút máu và khống chế, nhưng cần lưu ý Chu Du lượng máu càng nhiều thì sát thương càng cao, trang thái toàn máu có thể tăng sức tấn công lên 40%.

3. Ngụy Quốc

- Tào Tháo: Hồi máu và hỗ trợ toàn diện, có thể tăng tốc độ đánh cho các tướng có sức tấn công cao nhất

Tuân Úc: Cơn ác mộng của giáo binh. Khi giáo  binh đi vào đội hình của Tuân Uc sẽ giảm 40% sức tấn công và bị làm chậm. Đồng minh trong đội hình có thể tăng sức tấn công ít nhất 16%,

- Tư Mã Ý: Có khả năng không chế mạnh. giảm nộ. 4 sao trở lên có thể giải hầu hết nộ khí của các tướng khác

- Tào Nhân: Lá chắn nhóm. có thẻ giảm sát thương, khống chế, gay thương tích cao, tự chủ tự hồi kỹ năng nhanh hơn còn có thể hồi phục máu cho đồng đội. Đây là 1 lá chắn st vật lý hoàn hảo.

4. Quần hùng

- Hoa Đà: tướng buff thuần túy trong game, ngoài kỹ năng khống chế còn lại đều là buff, phần buff vượt còn chuyển thành khiên, có hoa đà muốn chết cũng khó, cấp kỹ năng càng cao lượng buff càng nhiều

- Lữ Bố: Lượng máu càng thấp sát thương càng cao. Tăng sát thương vật lý lên kẻ địch, miễn nhiễm sát thương phép khi dùng chiêu cuối. Có thể bất khả chiến bại tối đa 8 giây.

II. Đội hình gợi ý:

Ra trận: Điêu Thuyền. Lữ Bố, Thần - Quan Vũ, Chu Du, nếu không có có thẻ dùng  Hoàng Trung, Lưu Diệp, Quan Vũ, Khương Duy

Phụ trợ: Lưu Bị, Hoa Đà, Tào Tháo, Gia Cát Lượng

Chỉ huy: Tiểu Kiều, Thái Sử Từ, Tào Nhân, Tôn Sách, Tư Mã Ý, 

- Cần lưu ý rằng : Ra đòn hỗ trợ và khống chế mỗi loại tối thiểu cần 1. Tiểu Kiều giúp tăng sát thương phép vì thế cần kết hợp với Điêu Thuyền, Chu Du, Lưu Diệp (Giai doạn sau hơi đuối, thường không nên chơi), Tuân Úc, ngược lại tướng sát thương vật lý lại phù hợp hơn với Lữ Bố giúp tăng sát thương vật lý, sát thương địch giai đoạn đầu cao cần dùng Thái Sử Từ, Tôn Sách và Tào Nhân kết hợp với nhau, chuỗi khống chế cũng rất mạnh, ngoài ra cần chú ý, trận hình của chúng ta cần thay đổi theo trận hình địch.

---------------------------------------------------------

SIÊU THẦN QUÂN SƯ - CAM KẾT GAME ĐẸP - KHÔNG ĐẸP DẸP GAME
Fanpage: https://www.facebook.com/SieuThanQuanSu
Group: https://www.facebook.com/groups/sieuthanquansu
Nạp Thẻ: https://nap.sohagame.vn/sieuthanquansu
Hỗ trợ: https://hotro.sohagame.vn
Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

Game